ภาพกิจกรรม
  • 21 ก.ค. 2565
 2,015

ภาพบรรยากาศ วันเปิดตัว App Forest CO-OP GO

ภาพบรรยากาศของการเปิดใช้ App ใหม่ CO-OP GO วันที่ 20 กรกฎาคม 2565
 

 

จากที่สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ จำกัด ได้ปิดการทำธุรกรรมต่าง ๆ ชั่วคราว เป็นเวลาถึง 5 วัน เพื่อเชื่อมต่อระบบการจัดการงานของสหกรณ์ และการทำธุรกรรมรูปแบบใหม่ และเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา สหกรณ์ฯ ได้กลับมาเปิดระบบใหม่อีกครั้ง พร้อมกับการให้บริการใหม่ที่ทันสมัย และสะดวกกว่าเดิม ด้วย Application "Forest CO-OP GO" ซึ่ง มี fuction การทำงานธุรกรรมออนไลน์ ครบถ้วน ทั้งการดูข้อมูลทางการเงินของสมาชิก การทำธุรกรรม โอนเงินไปธนาคาร โอนเงินระหว่างบัญชีสหกรณ์ และ การขอกู้ออนไลน์ ซึ่งถือเป็นการยกระดับการให้บริการให้กับสมาชิกสหกรณ์ไปอีกหนึ่งระดับ จึงเป็นการให้บริการที่สมาชิกต่างพึงพอใจเป็นอย่างมาก
 

UploadImage
 

และในวันเดียวกันนั้น สหกรณ์ฯ ได้มีพิธีเปิดตัว Application "Forest CO-OP GO" อย่างเป็นทางการ ซึ่งได้มีการประมวลภาพ ถ่ายทอดให้สมาชิกได้รับชมผ่านสื่อต่าง ๆ ของสหกรณ์ด้วยแล้ว (คลิ๊กเพื่อชมพิธีเปิดตัว App CO-OP GO)


UploadImage


วันนี้..สหกรณ์ได้ประมวลภาพบรรยากาศ โซนให้บริการสมาชิก ณ อาคารสหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ จำกัด ในวันที่เปิดตัว App CO-OP GO มีสมาชิกได้เข้ามาสอบถามการติดตั้ง Application และได้ทดลองการทำธุรกรรมออนไลน์ โอนเงินจากบัญชีสหกรณ์ไปยังบัญชีกรุงไทย รวมถึงการโอนเงินจากบัญชีกรุงไทยมายังสหกรณ์ ที่สามารถทำ ​Online ได้จริง โดยแค่วันแรกที่เปิดตัวนั้น มียอดการทำธุรกรรมโอนเงินผ่าน CO-OP GO ไปแล้วมากกว่า 3 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นความก้าวหน้าที่ให้ทั้งความสะดวก และรวดเร็วแก่สมาชิก ไม่ว่าสมาชิกจะอยู่ที่ไหน..เมื่อมี CO-OP GO ก็สามารถไปสหกรณ์ได้ ด้วยปลายนิ้ว 


UploadImage


UploadImage

UploadImage

UploadImage

สำหรับสมาชิกที่ยังไม่ได้ติดตั้ง Application Forest CO-OP GO สามารถดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ ที่ App Store และ Play Store โดยค้นหาคำว่า “สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ จำกัด”
UploadImageUploadImage