ข่าวสารสหกรณ์
  • 16 ก.ค. 2565
 11,040

เปิดให้ใช้งานแล้ว!! App CO-OP GO โหลดเลย ที่ App Store และ Play Store

Highlight


UploadImageUploadImage
 
จากที่สหกรณ์ได้ทำการปิดระบบเพื่อเชื่อมต่อระบบจัดการงานและการทำธุรกรรมรูปแบบใหม่ เป็นเวลา 5 วัน ในวันที่ 15-20 ก.ค. 65 และ จะเปิดระบบงานสหกรณ์ใหม่ในวันที่ 20 ก.ค. 65 เวลา 08.30 น. (คลิ๊กอ่านข่าว) 

 

บัดนี้ สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ จำกัด ได้เชื่อมต่อระบบโปรแกรมงาน รูปแบบใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว !!! และ เพื่อเป็นการยกระดับการบริการ และ ส่งต่อประสบการณ์ทางการเงินที่ดีกว่า ให้กับสมาชิกทุกท่าน

 

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ จำกัด ได้เปิดตัว App ใหม่ ของสหกรณ์ ในชื่อ “Forest CO-OP GO”  ซึ่ง มี function การทำงานธุรกรรมออนไลน์ ครบถ้วน ทั้งการดูข้อมูลทางการเงินของสมาชิก การทำธุรกรรม โอนเงินไปธนาคาร โอนเงินระหว่างบัญชีสหกรณ์ และ การขอกู้ออนไลน์

 

โดยสมาชิกสามารถดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ ที่ App Store และ Play Store โดยค้นหาคำว่า สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ จำกัด

 

ทำความรู้จัก App CO-OP GO

เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการ และ รักษาความปลอดภัยของข้อมูลสมาชิก App Co-op Go มาพร้อม Concept ทั้งหมด 4 Concept ดังนี้

 

UploadImage

Go Banking ไร้รอยต่อโอนเงินไปธนาคาร

สมาชิก สามารถ โอนเงินจากบัญชีออมทรัพย์สินมัธยัสถ์ เข้า บัญชีธนาคารกรุงไทยของสมาชิกได้ แบบ realtime ตลอด 24 ช.ม. เช็คยอดการโอนได้ทันที โดยการเชื่อมต่อนี้ จะทำให้สมาชิกจะสามารถ ใช้ App กรุงไทย Next  ทำธุรกรรมต่อไปอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจ่ายค่าสาธารณูปโภค จ่ายบิล PromptPay กดเงินสดโดยไม่ใช้บัตร ฯลฯ


UploadImage


Go Easy ครบทุกธุรกรรมสหกรณ์ออนไลน์

  • กู้เงินออนไลน์ 24 ชม. กู้เงินออนไลน์ 24 ชม. ทั้งการกู้ฉุกเฉิน การกู้สามัญดิจิทัล และเพิ่มความสะดวกมากขึ้นกับการคำนวนสิทธิ์การกู้คงเหลือได้ด้วยตัวเอง
  • อนเงินภายในบัญชีเงินฝากสหกรณ์ ของสมาชิก App CO-OP GO สามารถ ทำการโอนเงินภายใน
    บัญชีเงินฝากสหกรณ์ ของสมาชิกได้ เช่น โอนเงินจากบัญชีออมทรัพย์พิเศษของสมาชิก ไป เข้าบัญชีออมทรัพย์สินมัธยัสถ์ของสมาชิก เพื่อทำการโอนต่อเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยได้
  • โอนเงิน ระหว่างสมาชิกสหกรณ์ สมาชิกสามารถทำการโอนเงินภายในบัญชีออมทรัพย์สินมัธยัสถ์ ของสมาชิกโอนไปยัง บัญชีออมทรัพย์สินมัธยัสถ์ ของ บุคคลอื่น ที่เป็นสมาชิกสหกรณ์ได้
  • ระดมหุ้น สมาชิกสามารถ ซื้อหุ้น เพิ่มหุ้น ตัวเองได้ตลอดเวลา 24 ชม.

UploadImage


Go Manage บริหารเงินง่ายๆ คล่องตัวกว่าเดิม

สมาชิก สามารถทำการตั้งค่าบัญชีเงินฝาก เพื่อใช้ทำธุรกรรมส่วนตัวได้ด้วยตนเอง เช่น การเพิ่ม-ลด บัญชีสำหรับทำธุรกรรม , การตั้งชื่อบัญชีเพื่อง่ายต่อการออมเงิน หรือเพิ่มเป้าหมายในการออมเงิน , การบันทึกรายการโปรด ที่ใช้บ่อย รวมถึง การขอ Statement ออนไลน์


UploadImage
 

Go Sure มั่นใจในความปลอดภัย

เพิ่มความปลอดภัย อุ่นใจ ทุกครั้งที่ทำธุรกรรมออนไลน์ กับ App Forest Coop go โดยทุกครั้งที่มีการทำธุรกรรมการเงิน จะมี การแจ้งเตือนทันที เพื่อให้สมาชิกไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวในบัญชี  รวมถึงเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน App ด้วย ระบบ Touch id - Face Id และ รหัส Pin 

 

 

พบกับประสบการณ์การทำธุรกรรมสหกรณ์รูปแบบใหม่ ทั้งหมดนี้พร้อมกันได้ ในวันที่ 20 ก.ค. 65

 

 

InfographicUploadImage


UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage