ข่าวสารสหกรณ์
  • 13 ก.ค. 2565
 17,418

20 ก.ค. 65 นับถอยหลัง เปิดใช้งาน App ใหม่จากสหกรณ์ "CO-OP GO"

UploadImage

Countdown

UploadImage

 

 20 ก.ค. 65 พบกับ CO-OP GO App ใหม่จากสหกรณ์

จากที่สหกรณ์ได้ทำการปิดระบบเพื่อเชื่อมต่อระบบจัดการงานและการทำธุรกรรมรูปแบบใหม่ เป็นเวลา 5 วัน ในวันที่ 15-20 ก.ค. 65 และ จะเปิดระบบงานสหกรณ์ใหม่ในวันที่ 20 ก.ค. 65 เวลา 08.30 น. (คลิ๊กอ่านข่าว) 

ซึ่งหลังจากเปิดระบบงานแล้ว สมาชิกทุกท่านจะได้ใช้ Application รูปแบบใหม่ ครบทุกการทำธุรกรรม  กับ application Forest coop Go ไปสหกรณ์ด้วยปลายนิ้ว ที่สมาชิกจะได้พบกับประสบการณ์การทำธุรกรรมสหกรณ์รูปแบบใหม่อย่างแท้จริง เช่น

 

UploadImage

Go Banking ไร้รอยต่อโอนเงินไปธนาคาร

สมาชิก สามารถ โอนเงินจากบัญชีออมทรัพย์สินมัธยัสถ์ เข้า บัญชีธนาคารกรุงไทยของสมาชิกได้ แบบ realtime ตลอด 24 ช.ม. เช็คยอดการโอนได้ทันที โดยการเชื่อมต่อนี้ จะทำให้สมาชิกจะสามารถ ใช้ App กรุงไทย Next  ทำธุรกรรมต่อไปอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจ่ายค่าสาธารณูปโภค จ่ายบิล PromptPay กดเงินสดโดยไม่ใช้บัตร ฯลฯ


UploadImage


Go Easy ครบทุกธุรกรรมสหกรณ์ออนไลน์

  • กู้เงินออนไลน์ 24 ชม. กู้เงินออนไลน์ 24 ชม. ทั้งการกู้ฉุกเฉิน การกู้สามัญดิจิทัล และเพิ่มความสะดวกมากขึ้นกับการคำนวนสิทธิ์การกู้คงเหลือได้ด้วยตัวเอง
  • อนเงินภายในบัญชีเงินฝากสหกรณ์ ของสมาชิก App CO-OP GO สามารถ ทำการโอนเงินภายใน
    บัญชีเงินฝากสหกรณ์ ของสมาชิกได้ เช่น โอนเงินจากบัญชีออมทรัพย์พิเศษของสมาชิก ไป เข้าบัญชีออมทรัพย์สินมัธยัสถ์ของสมาชิก เพื่อทำการโอนต่อเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยได้
  • โอนเงิน ระหว่างสมาชิกสหกรณ์ สมาชิกสามารถทำการโอนเงินภายในบัญชีออมทรัพย์สินมัธยัสถ์ ของสมาชิกโอนไปยัง บัญชีออมทรัพย์สินมัธยัสถ์ ของ บุคคลอื่น ที่เป็นสมาชิกสหกรณ์ได้
  • ระดมหุ้น สมาชิกสามารถ ซื้อหุ้น เพิ่มหุ้น ตัวเองได้ตลอดเวลา 24 ชม.

UploadImage


Go Manage บริหารเงินง่ายๆ คล่องตัวกว่าเดิม

สมาชิก สามารถทำการตั้งค่าบัญชีเงินฝาก เพื่อใช้ทำธุรกรรมส่วนตัวได้ด้วยตนเอง เช่น การเพิ่ม-ลด บัญชีสำหรับทำธุรกรรม , การตั้งชื่อบัญชีเพื่อง่ายต่อการออมเงิน หรือเพิ่มเป้าหมายในการออมเงิน , การบันทึกรายการโปรด ที่ใช้บ่อย รวมถึง การขอ Statement ออนไลน์


UploadImage
 

Go Sure มั่นใจในความปลอดภัย

เพิ่มความปลอดภัย อุ่นใจ ทุกครั้งที่ทำธุรกรรมออนไลน์ กับ App Forest Coop go โดยทุกครั้งที่มีการทำธุรกรรมการเงิน จะมี การแจ้งเตือนทันที เพื่อให้สมาชิกไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวในบัญชี  รวมถึงเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน App ด้วย ระบบ Touch id - Face Id และ รหัส Pin 

 

 

พบกับประสบการณ์การทำธุรกรรมสหกรณ์รูปแบบใหม่ ทั้งหมดนี้พร้อมกันได้ ในวันที่ 20 ก.ค. 65

 

 

Infographic


UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage